Những điều kiện để định cư tại Canada trong năm nay

0
661

Canada là quốc gia sở hữu một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới cùng các chính sách định cư vô cùng thông thoáng dành cho du học sinh. Chính vì vậy, trong năm 2017, rất nhiều sinh viên chọn các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những chính sách định cư cần biết giành cho các bạn sinh viên quốc tế tại đây.

>> Trường cao đẳng hàng đầu Bristish Columbia, Canada

  1.  Chính sách định cư của bang British Columbia (B.C)

Trường hợp học chương trình Post Graduates: Có thể nộp đơn xin định cư  mà không cần Job Offer nếu

  •  Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ
  •  Thời gian học ít nhất 2 năm
  •  Làm việc trong các lĩnh vực như: Nông nghiệp; Sinh học; Khoa học máy tính; Công nghệ cao; Y tế; Toán học; Kỹ thuật; Bảo tồn thiên nhiên; Vật lý học

>> Môi trường học tập lý tưởng tại thành phố Richmond, tỉnh British Columbia

Với sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp: Có thể nộp đơn xin định cư nếu

  •  Có bằng đại học; cao đẳng hoặc chứng chỉ
  •  Thời gian học tại Canada ít nhất 8 tháng
  •   Có việc làm tại British Columbia

>> Du học Canada tốn kém bao nhiêu?

  1.  Chính sách định cư bang Ontario

Đối với sinh viên quốc tế :

  •  Có việc làm toàn thời gian
  •  Học xong tối thiểu 1/2 chương trình học tại các trường Cao đẳng hoặc Đại học công lập
  •  Đang theo học chương trình 2 năm hoặc chương trình Post Graduates trở lên

>> Cập nhật danh sách trường tham gia CES mới năm 2017

 Đối với học viên ngành phi công

  •  Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ ngành phi công tại một trường Đại học công lập ở Ontario
  •  Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  •  Chứng minh tài chính
  •  Đạt chứng chỉ Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp
  •  Không vi phạm luật pháp Canada

Đối với học viên chương trình Thạc sĩ

  •  Tốt ngiệp trường Đại học công lập tại Canada
  •   Nộp hồ sơ trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  •   Không vi phạm luật pháp Canada

>> North Island College, trường Cao đẳng hàng đầu tại Vancouver

  1.  Chương trình định cư tại bang Nova Scotia

Trong độ tuổi 21 – 55

Có việc làm toàn thời gian tại Nova Scotia

  • Ưu tiên nhóm ngành 0, A, B theo hệ thống phân loại NOC
  • Nếu thuộc nhóm ngành loại C thì thời gian làm việc chính thức tối thiểu 6 tháng

Có kinh nghiệm làm việc liên quan đến ngành học tối thiểu là 1 năm hoặc 1560 giờ (không bắt buộc tại Canada)

IELTS 6.0 trở lên

Có bằng cao đẳng trở lên

Chứng minh mong muốn định cư tại bang Nova Scotia

So với với chương trình định cư cấp tốc Express Entry thì chương trình định cư đề cử của bang thông thoáng hơn do không yêu cầu nghề nghiệp ràng buộc.

Thời gian thực tập tại các chương trình Co-op cũng được tính vào thời gian làm việc chính thức tại Canada.

[Hồ Ca]

Tư vấn du học miễn phí: 0906 921 539 (Ms. Phương)
Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2

CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Điện thoại: (08) 3911 0102

Hotline: 0906 921 539

Chi Nhánh Quận 1 – Tp.HCM: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, HCM

Điện thoại: (08) 3911 0234

Hotline: 0932 739 299

Chi Nhánh Đà Nẵng: 272 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3655 121

Hotline: 0902 671 959

LEAVE A REPLY