10 Điều hấp dẫn để du học tại Canada

0
71
Queen Elizabeth II inspects a Guard of Honour outside the Canadian Parliament, after arriving to attend the Canada Day celebrations, in Ottawa, Canada.

1. Nền giáo dục nổi danh quốc tế

Nền giáo dục tại Canada thu hút ứng viên từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, hơn 100.000 du học sinh quốc tế tới Canada để lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu. tới với đất nước Canada xinh xắn, bạn có lẽ gặp gỡ những Các bạn tới từ khắp nơi trên toàn cầu. Với hơn 390 hạ tầng giáo dục tại đây, bạn cứng cáp sẽ tìm được ngôi trường phù hợp nhất với mình.

2. Tiền học & phí sinh hoạt thấp

ca11

Chi phí và giá cả sinh hoạt tại Canada phải chăng hơn so với đa dạng nước khác như Anh, Pháp, Mỹ, Đức…. Canada là một trong số các quốc gia G-7 có mức chi phí phải chăng nhất, thậm chí công dân nước này còn được miễn 100% học phí đến năm 18 tuổi. Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với phí tổn dưới 10.000 USD/ 1 năm.

  1. Quốc gia với đa nền văn hóa khác nhau

Bất kể cội nguồn dân tộc, tại Canada, bạn sẽ có cảm giác giống như ở nhà mình vậy. Canada là đất nước hình thành bởi những người nhập cư tới từ khắp nơi trên thế giới. Người Canada tôn trọng tính nhiều và đa sắc đẹp tộc. Chính do vậy, bạn không cần lo lắng về việc phân biệt chủng tộc hay bạo loàn như 1 số quốc gia khác như: Nga, Mỹ…

  1. Quốc gia mang hai ngôn ngữ Anh và Pháp

Canada có 2 tiếng nói chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Bạn có lẽ chọn học bằng một trong hai thứ tiếng hoặc tham dự 1 trường song ngữ. Nắm giữ lợi thế của việc thành thạo nhiều ngoại ngữ trong thời đại kinh tế thế giới mới này, học tập tại Canada cứng cáp sẽ giúp bạn dễ dàng trong nghề nghiệp của mình, bằng phương pháp tham gia những khóa học ngoại ngữ chỉ mất khoảng du học.

  1. Tụ họp các giáo sư, nhà công nghệ nức tiếng nhất thế giới

các giáo sư chuyên nghiệp, các nhà công nghệ danh tiếng và những nghệ sỹ nổi danh toàn cầu nằm trong đội ngũ cán bộ giảng dạy tại các trường đại học Canada. Học tập tại Canada, bạn có điều kiện gặp gỡ các nhân vật lừng danh. Họ là những người đứng đầu trong đa dạng lĩnh vực khác nhau. nếu như biết cách thức phân bố thời kì, bạn sẽ hưởng lợi rất đa dạng từ việc gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng trên và có cơ hội trao đổi suy nghĩ và ý tưởng cộng họ.

  1. Công nghệ hiện đại hàng đầu toàn cầu

Trong quá tình học, bạn luôn được thực hiện trên các phương tiện kĩ thuật đương đại nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo kịp các phát minh khoa học và điện tử tân tiến nhất trên thế giới.

  1. Quốc gia an toàn nhất thế giới

Tỷ lệ tội nhân tại Canada rất phải chăng và một khi tư nhân nào muốn dùng súng thì phải được sự cấp phép của nhà nước. đến với Canada, bạn chỉ tập tập hợp vào công việc duy nhất là học và không cần phải quan tâm đến vấn đề khác như: đảo chính, phân biệt chủng tộc, tôn giáo…

  1. Tiền chi trả đầu tư cho giáo dục cao nhất thế giới

Canada là 1 trong số tất cả các nước G-7 đầu tư cho hệ thống giáo dục ước tính đầu người cao nhất. những cơ sở giáo dục tại Canada được trang bị thư viện, bảo tồn, nhà hát, phòng triển lãm nghệ thuật và vật dụng thể thao đương đại. đến với bất cứ ngôi trường nào tại Canada, bạn sẽ hoàn toàn chấp nhận với cơ sở của trường

  1. Thời tiết ôn hòa

Canada có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Vào mỗi mùa, bạn có lẽ tham gia đa dạng hoạt động và các môn thể thao khác nhau. phong cảnh cũng đổi thay chóng vánh mỗi mùa, cho nên bạn đừng quên mang theo một loại camera để gửi các bức ảnh về cho gia đình bạn.

  1. Chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới

Canada là 1 quốc gia có chất lượng an ninh và sạch sẽ vào hàng hàng đầu toàn cầu. cộng với ấy là hệ thống coi sóc sức khỏe tốt nhất thế giới sẽ khiến bạn luôn an tâm lúc sinh sống và học tập tại đất nước dễ nhìn này.

lúc đầu khi bạn sang Canada sẽ không tránh khỏi cảm giác bị sốc văn hóa, đổi thay thời tiết, múi giờ hay cách sinh hoạt, cách thức học tập. Nhưng hãy yên ổn tâm vì thời kì đó sẽ qua rất nhanh, bạn vững chắc sẽ nhanh chóng hòa nhập cuộc sống ở nơi đây thôi.

 

LEAVE A REPLY