Trường cao đẳng cộng đồng uy tín Fleming College ở Canada

0
63

Trường Fleming College là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Canada,  được sáng lập vào năm 1967, cho đến hôm nay trường đã có hai chi nhánh đặt tại Peterborough và Lindsay. Được mệnh danh là trường công lập uy tín nhất của tỉnh Ontario, Canada. Fleming College luôn tạo được cơ hội kiếm việc làm cho học sinh khi theo học tại đây.

Hiện tại trường Fleming College có hơn 100 chương trình giảng dạy và mở nhiều lớp đào tạo, chính vì sự uy tín của mình và tạo cơ hội cho sinh viên phát triển bản thân nên hiện nay nhà trường có số lượng sinh viên lên đến 16.000 người trong đó hơn 500 học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Trường được tọa lạc tại nơi có rất ít dân nhập cư nên khi du học tại đây bạn sẽ được tiếp xúc 100% người bản xứ, và có thể trau dồi khả năng ngoại ngữ.

Những ưu điểm chỉ có tại Fleming College

    • Khi theo học tại đây bạn sẽ được học tập trong một môi trường an toàn và năng động, hai thành phố Pterborough và Lindsay được chuyên gia phân tích đánh giá là một trong những thành phố năng động và nhộn nhịp, ở đây cách thủ đô Canada một tiếng rưỡi đi xe, còn là một trong những thành phố tươi trẻ của Canada.

 

    • Với chính sách giáo dục hợp lý, trường tạo ra một chương trình học bám sát vào học sinh, tuân thủ tuyên ngôn học đi đôi với hành, giúp sinh viên xác định được chuyên ngành nào mình cần theo học, để có thể thỏa mãn đam mê cũng như chuẩn bị tốt hơn cho tương lai phía trước.

 

    • Có cơ hội học tập và nghiên cứu những trường đại học danh tiếng tại Canada và trên đấu trường quốc tế sau khi tốt nghiệp Fleming College.

 

    • Với sự uy tín và chất lượng trong chương trình dạy học của mình nên 83% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây đều có việc làm, và mức độ hài lòng của sinh viên lên đến 95%, một con số mà không phải trường đại học nào của Canada cũng có được.

 

    • Đặc biệt tại đây còn có một văn phòng chuyên trợ giúp cho những sinh viên quốc tế mới qua học, ngoài ra văn phòng này có nhiệm vụ giúp tìm nhà ở hay một số dịch vụ đính kèm khác để hổ trợ tối đa cho sinh viên.

 

Qua đó chúng ta có thể thấy được những lợi ích to lớn mà mình sẽ kiếm được khi du học tại Fleming College, còn chừng chờ gì nữa mà không đăng ký nhé.

[Tôn Hưng]

LEAVE A REPLY