Du học Canada cùng trường Vancouver Community College

0
77

Trường Vancouver Community College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn và nổi tiếng tại Canada, được đa số sinh viên chọn lựa theo học bởi chất lượng giảng dạy tốt cũng như mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trong học tập cũng như phát triển bản thân.

Cao đẳng cộng đồng Vancouver Community College được tại tỉnh bang British Columbia của Canada và là trường cao đẳng số một tại đây, Vancouver Community College được viết tắt là VCC, được sáng lập vào năm 1965 trải qua bao năm phát triển không ngừng, cuối cùng Vancouver Community College đã đạt đến thành tựu mà bất kì trường đại học nào cũng phải ao ước với nhiều thành tích học tập đáng nể, môi trường học tập chuyên nghiệp sáng tạo và chất lượng nhất tại Canada. Số lượng học sinh của trường cao đẳng cộng đồng Vancouver Community College hiện tại đã lên đến 26.000 học sinh trong đó có tới 16.000 sinh viên quốc  tế của 60 quốc gia trên thế giới đang theo học tại đây.

Nhằm tạo cho sinh viên có cơ hội học tập tại Canada và dễ dàng hơn trong việc theo học tại đây, nên yêu cầu đầu vào lúc tuyển sinh của Vancouver Community College tương đối dễ chịu, không gắt gao và khắt khe như một số trường hiện tại, mặc dù chất lượng học ở Vancouver Community College không thua bất kì một trường đại học hay cao đẳng nào. Với nhiều chương trình đào tạo, sinh viên có thể tự do chọn ngành nghề mình yêu thích, kể cả những khóa học tiếng Anh hay bất kì khóa dạy nghề nào. Với tiêu chí “Học phải đi đôi với hành” nên trường cao đẳng cộng đồng Vancouver Community College áp dụng nhiều chương trình giảng dạy mang tính thực tiễn và xác thực, không quá lý thuyết và máy móc, luôn bám sát vào thực tế. Cùng nhiều chương trình đào tạo và giảng dạy hữu ích sáng tạo Vancouver Community College đang đặc biệt quan tâm đến một số ngành như  Quản trị Khách sạn, Công nghiệp ô tô, Trợ lý hành chính, Thẩm mỹ, Thiết kế tóc, Chăm sóc da,… Tạo điều kiện và cơ hội cho sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp ở đây.

Với khuôn viên trường rộng lớn cộng thêm sự chuyên nghiệp trong môi trường giảng dạy, Vancouver Community College còn quan tâm rất nhiều đến dịch vụ phục vụ cho sinh viên, điều kiện sinh hoạt thoải mái và chất lượng dịch vụ tốt, học phí phải chăng, chính những điều này đã giúp Vancouver Community College thu hút được rất nhiều quan tâm của sinh viên trong nước và quốc tế.

[Tôn Hưng]

LEAVE A REPLY