Giới thiệu trường British Columbia Institute of Technology ở Canada

0
256

Là một trong những ngôi trường uy tín tại Canada, British Columbia Institute of Technology hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên Việt Nam một môi trường học tập bổ ích, thú vị. Để được học tại đây bạn cũng có thể thông qua chương trình CES, British Columbia Institute of Technology còn là một trong 45 trường tại Canada tham gia chương trình CES.

Trường British Columbia Institute of Technology viết tắt là BCIT , được thành lập vào năm 1964 với tuổi đời hơn 50 năm, BCIT đã dành được những thành tựu đáng nể trong công cuộc xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục này.  Ngoài ra trường còn là cơ sở giáo dục lớn nhất tại thành phố Vancouver và là một trong những ngôi trường lớn nhất ở Canada. Dưới đây là một số thông tin về trường.

Cơ sở vật chất hiện đại nhất Canada

Khi đến với BCIT bạn sẽ như bước vào một nơi hoàn toàn khác so với những trường bạn đã học trước đây, với diện tích rộng lớn thoáng mát cũng như đầy đủ các phương tiện thiết bị kĩ thuật hiện đại nhất, ngoài ra khu kí túc xá của nhà trường cũng là một trong những điểm thu hút du học sinh nhiều nhất.gioi-thieu-truong-british-columbia-institute-of-technology-o-canadaChương trình đào tạo đa dạng

Với đầy đủ các ngành nghề cũng như tất cả các chương trình đào tạo kể các khóa học Anh văn, trường BCIT được xếp vào hệ thống trường có chương trình đào tạo đa dạng nhất.

Chất lượng tốt

Khi theo học tại đây thì bạn sẽ được tiếp cận và nghiên cứu với những trang thiết bị tối tân nhất mà BCIT cung cấp. Ngoài ra BCIT còn là đối tác với những tổ chức và hệ thống trường cũng như doanh nghiệp uy tín.

Giảng viên giỏi nhất

Với số lượng giảng viên lên đến 2.200 người , đây là một đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với sinh viên.

Cuộc sống sinh viên

Trường BCIT là một tổ chức cộng đồng với đa số sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới với đầy đủ sắc tộc, tôn giáo tạo nên một cộng đồng đa dạng. Với nhiều hoạt động cộng đồng mà nhà trường tạo ra, giúp cho sinh viên hòa đồng cũng như phát triển đầy đủ kỉ năng sống.

Vị trí tuyệt vời

Trường được tại thành phố Vancouver , một trong những thành phố phát triển nhất Canada, với vị trí địa lý như này thì không khó để sinh viên xin được việc làm sau khi tốt nghiệp tại đây.

Để tìm hiểu kỉ hơn về thông tin trường các bạn có thể truy cập website:http://www.bcit.ca/

[Tôn Hưng]

LEAVE A REPLY