Trường cao đẳng Mohawk College tại Canada

0
125

Trường cao đẳng Mohawk College là một trong những ngôi trường danh tiếng bậc nhất của Canada, với môi trường chất lượng giáo dục hiệu quả cũng như nhiều thành tích đạt được đã giúp cho cao đẳng Mohawk College vươn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng các trường chất lượng và uy tín ở Canada.

Trường Mohawk College được thành lập vào năm 1967, được đặt tại thành phố Hamilton và cách Toronto hơn nửa tiếng đi xe,  và được chính phủ Canada công nhận là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của tiểu bang Ontario. Với sự yên bình và phát triển của mình, thành phố Hamilton đã được liệt kê vào danh sách những thành phố yên tĩnh và  đáng sống nhất tại Canada, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều du học sinh học tập và sinh sống tại đây.truong-cao-dang-mohawk-college-tai-canada-2

Từ khi thành lập đến nay trường đã mở được hơn 4 cơ sở tại thành phố Hamilton, trường hiện tại có số lượng sinh viên lên đến 13.000 người, trong đó hơn 1.000 sinh viên đến từ các nước trên thế giới. Với số lượng học sinh và sinh viên đang theo học tập và làm việc tại trường tăng một cách chóng mặt qua hàng năm, tạo điều kiện cho Mohawk College không ngừng phát triển và vươn lên một tầm cao mới. Có được sự thu hút mạnh đến như vậy là do chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tại nhà trường đã được đầu tư một cách mạnh mẽ kỉ càng, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên đang theo học. Mohawk College không những đem lại nhiều ngành nghề cho sinh viên mà còn đào tạo và biến sinh viên thành những con người hữu dụng nhất, với số lượng chương trình học đa dạng, cách giảng dạy khoa học, kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành. Ngoài ra nhà trường còn đảm bảo cho sinh viên có cơ hội nhận được việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường.

Mohawk có hơn 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật đến y tế. Thế mạnh của trường chính là lĩnh vực công nghệ, đó là lý do vì sao Mohawk còn có tên là trường công nghệ Mohawk. Trường có đào tạo ngành kĩ sư sửa chữa máy bay nổi tiếng nhất ở Canada. Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và khuông viên trường rộng rãi thoáng mát, Mohawk còn có chất lượng dịch vụ và hổ trợ cho sinh viên rất tốt, với chi phí học tập thấp nên tạo điều kiện cho nhiều học sinh  theo học tại đây.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập website của trường: http://www.mohawkcollege.ca/

[ Tôn Hưng]

LEAVE A REPLY