Top 5 Trường CES tốt nhất tại Canada

0
219

Canada hiện có nhiều chính sách ưu ái để thu hút lượng nhân lực trình độ cao được đào tạo đang thiếu hụt ở nước này, chính vì vậy chương trình ” Du Học Canada không cần chứng minh tài chính ” đã được nhiều bộ phận giới trẻ đặc biệt là các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn rất nhiều trong giai đoạn qua.

Chương trình này giúp các bạn sinh viên học sinh có điều kiện dễ dàng đi du học tại Canada hơn. Chính thức được bắt đầu từ ngày 01/03/2016 và có thời hạn đến đầu tháng 9 năm 2017. Đây là một cơ hội lớn cho các bạn không đủ tài chính mạnh để được du học tại Canada. Các trường thuộc diện CES nào có chất lượng tốt và chi phí vừa phải? khả năng và chuyên nghành của bạn có phù hợp hay không? luôn là câu hỏi được đặt ra khi các bạn học sinh đặt ra trước khi lựa chọn du học ở Canada. Vì vậy hôm nay “thongtinduhoccanada” sẽ giúp các bạn biết được các trường thuộc top 5 diện CES.

1. Trường Fleming College

Fleming College

Là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967, Trường có cơ sở tại 2 thành phố là Lindsay và Peterborough đều thuộc tỉnh Ontario. Hiện trường có 16000 học sinh đang theo học, hệ thống giáo dục của trường với hơn 100 chương trình giảng dạy, được chia ra làm các khóa học bán thời gian và toàn thời gian. Kết quả nghiên cứu cho thấy có hơn 83% lượng sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và có đến 92% các nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng cũng như kĩ năng của sinh viên tại trường cao đẳng công lập Fleming College

Thế mạnh của Fleming College bao gồm các ngành học dựa trên sự phát triển của địa phương và quốc gia như: nghành kĩ thuật công nghệ cao, môi trường sinh học, du lịch và cơ khí máy,…..

2 Ngôi trường công lập Capilano University

Capilano

Thuộc trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Canada. Có hơn 94% các sinh viên sau khi ra trường đánh giá tốt với hệ thống giáo dục ở ĐH Capilano, cảm thấy mình được trang bị tốt các kĩ năng cũng như kiến thức sau khi ra trường đến 95%, trong vòng 6 tháng đã tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành học của mình chiếm 96%, giá trị của học bổng và giải thưởng hàng năm dành cho các sinh viên xuất sắc lên đến 1,1 tỷ CAD .Capilno với nhiều ngành thế mạnh và nổi bậc như: Truyền thông, Du lịch – khách sạn, quản trị kinh doanh, giáo dục nghiên cứu cho trẻ em, nghệ thuật văn hóa….

3 Humber College

Humber College

Cao đẳng Humber của Canada nằm trong top 12 trường cao đẳng đi tiên phong của toàn châu mỹ. với hơn 90% tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của sinh viên cao đẳng Humber, Các khóa học của trường rất đa dạng bao gồm các khóa học và chứng chỉ văn bằng được đánh giá và công nhận bởi nhiều nhà tuyển dụng nhân viên.Trường Humber cung cấp các ngành đa dạng: kinh doanh, thiết kế công nghiệp, nội thất, quảng cáo, Công nghệ thông tin, phần mềm, quản trị du lịch….

4 Conestoga College

Conestoga

Trường đặt tại Kitchener – Wateloo được lập ra vào năm 1967, ưu ái nằm trên vùng trung tây Ontario thuộc trong những nơi phát triển nhất của Canada bởi nó được ví như vùng tam giác công nghệ kỹ thuật.

Sinh viên tốt nghiệp ở đât đạt tỉ lệ ra trường tìm việc phù hợp rất cao, bao gồm đến 100% của 26 ngành được đào tạo, các ngành còn lại có tỉ lệ 90% của 60 ngành, đây là một báo cáo thống kê năm 2014.

Trường có các ngành được cung cấp đa dạng như: Công nghệ kỹ thuật, thông tin, kinh tế và thương mại, dịch vụ y tế và cộng đồng, hướng nghiệp. Việc thiết kế xen kẽ nhau một cách hoàn hảo giữa các kỳ hưởng lương thực tập hay còn được gọi là Co-op rất lý tưởng và mang tính đa dạng, thêm một thế mạnh nữa là dễ dàng học tại các trường ĐH danh tiếng khi được chuyển tiếp dễ dàng.

5 Niagara College

Niagara college

Trường được lập ra vào năm 1967 và đặt tại vùng trung tâm thác Niagara ở Canada là khu du lịch nổi tiếng của Thế Giới. Niagara College nổi tiếng nhất của Canada và đứng top 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ đánh giá hài lòng của sinh viên.

Các sinh viên được nghiên cứu –  thực tập có lương ở các doanh nghiệp lớn nhờ sự sắp xếp một cách có khoa học của trường, sau khi tốt nghiệp tại trường các sinh viên có thể xin giấy phép làm việc lên đến 3 năm ở Canada.

Niagara College đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: kinh doanh, máy tính, truyền thông đa phương tiện, kỹ thuật công nghệ, quản lý môi trường, du lịch và khách sạn, chương trình tiếng Anh và khoa học nhân văn….

LEAVE A REPLY