4 lý do để đến Canada du học

0
157

Sức nóng du học Canada vẫn không ngừng tỏa nhiệt bởi đây là nền giáo dục hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn.

Có thể thấy khi mà nhu cầu du học ngày càng lan nhanh trong giới trẻ thì thị trường du học cũng vì thế mà ngày càng sôi động hơn lúc nào hết. Mỹ, Úc, New Zealand hay các quốc gia châu Âu vẫn tiếp tục phô bày những thế mạnh về chương trình đào tạo quốc tế của và thu hút mạnh mẽ một số lượng lớn sinh viên theo học. Canada cũng không nằm ngoài trào lưu này, đây là nền giáo dục năng động và mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích khi lựa chọn.

4 ly do

  1. Nền giáo dục đẳng cấp được thế giới công nhận

Chất lượng đào tạo của hệ thống các đơn vị đào tạo của Canada đều được các tổ chức giáo dục uy tín của Canada và quốc tế kiểm định, công nhận. Do vậy, khi hoàn thành xong chương trình học tại bất kì một trường nào tại Canada, bạn sẽ được trang bị kiến thức – kĩ năng cần thiết cũng như một tấm bẳng thật sự có giá trị để có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu.

    1. Chương trình đào tạo với cả ngôn ngữ Anh và Pháp

 

Vốn là một quốc gia đa ngôn ngữ, nhưng hai ngôn ngữ chính được công nhận tại Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp. Do vậy, chương trình đào tạo của các trường cũng sử dụng hai ngôn ngữ này để giảng dạy. Đây là ưu điểm lớn cho các bạn đến từ các quốc gia sử dụng một trong hai ngôn ngữ này. Chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) được thiết kế khoa học, hiệu quả đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các bạn sinh viên quốc tế.

  1. Điều kiện sống lý tưởng

Luôn đứng trong top đầu danh sách những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, Canada mang đến cho sinh viên những điều kiện sống vô cùng thuận lợi. Môi trường xanh sạch, ít ô nhiễm, chính trị ổn định, đảm bảo an toàn cùng thiên nhiên tươi đẹp cũng là những yếu tố thôi thúc sinh viên quốc tế tìm đến đất nước này.

  1. Chính sách hỗ trợ sinh viên mạnh mẽ

Hiểu rõ được vai trò của giáo dục cũng như thấy rõ được yếu tố nguồn nhân lực nước ngoài có sức ảnh hưởng lớn lao trong việc phát triển kinh tế nước nhà, Chính phủ Canada triển khai khá nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về mặt xét duyệt visa nhanh chóng (chương trình CES đang được đẩy mạnh), hỗ trợ tài chính thông qua nhiều chương trình học bổng, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội làm thêm tại Canada ngay trong quá trình du học và sau khi tốt nghiệp, tạo cơ hội định cư cho những cá nhân có điều kiện…Hội tụ đầy đủ những lợi thế vô cùng hấp dẫn, Canada vẫn luôn là một địa điểm vàng xứng đáng cho hành trình du học của các bạn.

LEAVE A REPLY