Du học Canada tại cao đẳng Cambrian

0
124

Ngoài các trường đại học uy tín tại Canada, cao đẳng Cambrian cũng đáng là một lựa chọn đáng để bạn suy nghĩ khi quyết định học tập tại xứ sở lá phong này.

>> Ghi nhớ một vài lưu ý khi lái xe ở Vancouver, CanadaLà một trường cao đẳng tọa lạc tại thành phố yên bình Sudbury, Cambrian có quy mô vừa phải, là một cộng đồng sôi động của hơn 11.000 học viên, với hơn 4100 sinh viên trong 80 chương trình toàn thời gian, và hơn 7000 sinh viên trong gần 900 khóa học bán thời gian tại ba địa điểm trường ở miền bắc Ontario: Sudbury, Espanola, và Little Current/Manitoulin Island. Trường nằm trong hệ thống các trường cao đẳng tại Ontario và được chính phủ bang này hỗ trợ. Trong gần 50 năm hoạt động, trường tự hào vì đã mang đến cho sinh viên trong nước và quốc tế những khóa học chất lượng, sau tốt nghiệp, các bạn hoàn toàn có thể làm chủ tương lai của mình khi có được những cơ hội lớn để phát triển bản thân.

>> 8 loài vật hoang dã có thể nhìn thấy tại Toronto, CanadaĐược bình chọn là một trong 50 trường tốt nhất tại Canada, Cambrian ngày càng cố gắng hoàn thiện đội ngũ giảng viên cũng như nâng cao cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. Cambrian cung cấp những giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm giảng dạy lẫn trình độ chuyên môn cao, cùng với các thiết bị giáo dục hiện đại, các bạn sinh viên được thỏa sức sáng tạo và phát huy những kĩ năng thế mạnh của bản thân. Mức học phí của Cambrian được đánh giá là hợp lý với nguồn tài chính của nhiều đối tượng sinh viên, ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với tổng giá trị lên $375.000 mỗi năm như một phần quà khích lệ tinh thần học tập của các bạn.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của nhà trường cũng được đánh giá cao. Các bạn sinh viên trong nước và quốc tế được hưởng nhiều quyền lợi về việc hỗ trợ nhà ở an ninh, chăm sóc sức khỏe, các hoạt động của các hội nhóm, câu lạc bộ,…

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Có cơ sở chính đặt tại Sudbury – Một thành phố yên bình nhưng dồi dào tiềm năng tại tỉnh bang Ontario, sinh viên của Cambrian có cơ hội được trải nghiệm môi trường sống năng động, học hỏi nhiều nét đẹp văn hóa của địa phương và dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm như ý sau tốt nghiệp.>> Tư vấn du học Canada – Tiềm năng và phát triển

LEAVE A REPLY