Du học Canada dễ dàng với chương trình CES

0
82

Những ưu điểm mà chương trình Canada Express Study (CES) mang đến đã giúp hành trình đếnCanada của các bạn sinh viên Việt Nam dễ dàng hơn bao giờ hết.

Là một quốc gia có tốc độ phát triển mạnh mẽ, Canada luôn đòi hỏi một nguồn nhân lực dồi dào để bộ máy kinh tế có thể vận hành một cách hiệu quả. Tính đến năm 2022, Canada sẽ có 5,8 triệu công việc từ tất cả các nguồn. Tuy nhiên, một cuộc khảo sát vào cuối năm 2015 đã cảnh báo tình trạng dân số già hóa của đất nước này. Thực trạng này buộc Chính phủ Canada phải triển khai nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực quốc tế để có thể lấp đầy tình trạng thiếu hụt nhân lực và giúp cho nền kinh tế đảm bảo ổn định. Đối tượng hướng đến của những chính sách này chính là các du học sinh quốc tế – những người thật sự có năng lực học tập, đồng thời có nguyện vọng được đào tạo chuyên nghiệp tại các cơ sở giáo dục uy tín của Canada cũng như mong muốn làm việc và sinh sống lâu dài tại đất nước này.

>> Hội thảo du học Canada 2016 tại Daklak – Du học không cần chứng minh tài chínhVới Canada, quốc sách hàng đầu để phát triển kinh tế chính là giáo dục. Nền giáo dục tại Canada luôn được Chính phủ ưu tiên và đầu tư vô cùng mạnh mẽ. Cũng chính điều này đã giúp Canada trở thành một trong những quốc gia có nền giáo dục vàng, được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao và luôn là điểm dừng chân học tập của một lượng lớn sinh viên quốc tế. Trong năm 2014, có khoảng 5.600 sinh viên Việt Nam theo học tại các cơ sở giáo dục khác nhau tại Canada, ước tính mỗi năm có khoảng 1.300 sinh viên Việt Nam được cấp visa du học tại nước này, những con số đáng kể đó đã giúp Việt Nam đứng thứ 1 ở Đông Nam Á và thứ 11 trên toàn thế giới về số lượng sinh viên quốc tế đến Canada. Mới đây, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam lại chính thức triển khai chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study (CES) nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn học tập tại Canada. Chính sách này thật sự đã làm cho sinh viên Việt Nam hân hoan hơn bao giờ hết.

>> Top 10 lễ hội đặc sắc nhất ở Canada (Phần 1)Du học sinh Việt Nam tại Canada

So với chương trình du học thông thường, CES mang nhiều ưu điểm, như yêu cầu IELTS thấp hơn, hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ, ưu tiên trong quá trình cấp xét visa đối với hồ sơ xin học tại 45 trường thành viên tham gia CES cũng như thời gian xét duyệt visa cũng nhanh hơn.

Danh sách các trường thành viên của Canada tham gia chương trình CES, các bạn có thể tham khảo tại đây:http://www.unitededu.com.vn/tin-hot-cho-cac-ban-hoc-sinh-dang-ao-uoc-du-hoc-tai-canada.html

Để tham gia chương trình CES, yêu cầu đối với các bạn cũng đơn giản đi rất nhiều, các bạn chỉ cần đảm bảo các thủ tục sau:

– Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada.

– Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm.

– Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

– Mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.

– Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

– Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Nhằm giúp cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh hiểu hơn về những lợi thế khi du học tại Canada trong giai đoạn hiện nay với chương trình CES, công ty tư vấn du học UE tổ chức chương trình “Hội thảo du học Canada 2016 – Du học không cần chứng minh tài chính”Thời gian – địa điểm diễn ra hội thảo: 9h – 12h ngày 20/8/2016 tại Khách sạn Sài Gòn Ban Mê – Số 01-03 Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đaklak. Quý vị vui lòng đăng kí tham dự hội thảo tại link: https://goo.gl/EQSwdY

Chương trình hội thảo sẽ tập trung ở những nội dung chính sau đây:

– Giới thiệu những ưu điểm cũng như thủ tục tham gia chương trình CES

– Fleming College – một trong những trường thành viên của CES sẽ giới thiệu những chất lượng đào tạo cũng như chương trình tuyển sinh của nhà trường.

– Các khách mời đến từ Canada chia sẻ kinh nghiệm du học và định cư tại nước này.

Ngoài những thông tin bổ ích mà hội thảo mang đến, quý khách hàng khi đăng kí làm hồ sơ du học ngay tại hội thảo sẽ được ưu đãi giảm 50% phí làm hồ sơ.

>> Tư vấn du học Canada – Tiềm năng và phát triểnÔng Hoàng Hải Hà – Đại diện của Fleming College (bên trái) và ông Nguyễn Xuân Thời – Chủ tịch của Du học UE Là đại diện chính thức của Fleming College tại Việt Nam, cũng như là một trong những công ty có thế mạnh về tư vấn du học Canada, UE hy vọng mang lại cho quý phụ huynh và các em học sinh một chương trình bổ ích và ý nghĩa tại “Hội thảo du học Canada 2016 – Du học không cần chứng minh tài chính”.

Thông tin chi tiết về hội thảo, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932 739 299 Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh dự của UE. UE xin trân trọng đón tiếp.

LEAVE A REPLY